Biến tấu profile picture facebook mới cực độc

Giao diện mới của Facebook cho phép thành viên thỏa sức sáng tạo với Profile. Hãy cùng xem dân tình thế giới đang tận dụng tính năng này như thế nào nhé!

Nếu họa sĩ nổi tiếng Picasso hay van Gogh còn sống đến ngày nay và là thành viên của mạng xã hội Facebook, hẳn trang profile của họ sẽ là một tác phẩm hội họa độc đáo. Thật vậy, với sự ra đời của giao diện mới, Facebook cho phép người dùng tùy chỉnh trang Profile của mình một cách sáng tạo và thoải mái hơn, đặc biệt là sự nhấn mạnh trong các hình ảnh và hiệu ứng thị giác. Thành viên Facebook toàn thế giới đã hoan nghênh thay đổi này và không ít người trong số đó đã tạo ra những trang cá nhân đầy cá tính. Trước đó không lâu, chính người dùng Việt Nam đã hưởng ứng nhiệt tình trào lưu cực thú vị này.

Hình ảnh phía trên được chụp từ profile của Alexandre Oudin, một họa sĩ người Pháp. Oudin rất thích giao diện mới của Facebook và đã tự thiết kế cho mình một góc riêng đầy sáng tạo. Trước khi có giao diện mới, Oudin đã phát ngán với tông màu xanh trắng đơn giản của mạng xã hội này và cho biết anh rất thích cách tùy chỉnh của trang mạng MySpace.

Tuy nhiên, ngay sau Facebook cập nhật giao diện mới, anh đã tìm thấy cảm hứng và bắt tay vào tác phẩm mới của mình. Sử dụng 5 hình ảnh đã được cắt khéo léo, Oudin ghép chúng lại thành một dải hoàn chỉnh thể hiện chân dung bản thân. Bước vào Profile của Oudin, người xem sẽ choáng ngợp trước sự sáng tạo và chiều sâu của chủ nhân.

Còn sau đây là một số góc sáng tạo nổi bật của các thành viên khác:

Anh chàng Alex Scott tận dụng 4 tấm ảnh hiện ra ở Profile để viết thành tên của mình, bên cạnh đó là tấm ảnh chụp anh trên chiếc du thuyền.

Trang cá nhân của những người yêu chó lại có cách để thể hiện nội dung theo cách rất riêng.

Bên cạnh đó, lại có những “nghệ sĩ” nhấn mạnh vào bức ảnh profile lớn của mình với hiệu ứng phản chiếu gương độc đáo. Với câu nói yêu thích sâu lắng thể hiện nội dung, người dùng dễ dàng cảm nhận được ý tưởng chủ nhân gửi gắm vào tác phẩm của mình.

Vậy có bí quyết nào đơn giản hơn để các thần dân Facebook Việt Nam tạo ra một góc riêng cá tính như họ không? Rất dễ dàng, chỉ cần bỏ chút thời gian với ứng dụng được Facebook cung cấp tại địa chỉ này là bạn có thể thỏa sức sáng tạo với trang profile của mình!

Theo Kênh 14

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: